CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC BÁC SĨ TẠI BỆNH VIỆN FV – KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG Y KHOA CÙNG CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

15h00 - 15h30, Sảnh Castor, Lầu 5, GEM Center

Với mong muốn kết nối cộng đồng y khoa để tạo điều kiện giúp nhiều người bệnh có thể tiếp cận với các kỹ thuật điều trị tiên tiến cũng như kết hợp đa chuyên khoa trong quá trình chăm sóc bệnh nhân, FV đã triển khai chương trình hợp tác bác sĩ dành cho các bác sĩ bên ngoài FV. Cộng đồng các bác sĩ có thể hợp tác cùng FV theo hình thức gửi bệnh nhân đến FV (RD) để được điều trị; sử dụng cơ sở vật chất, dịch vụ tại FV để trực tiếp phẫu thuật điều trị hay đỡ sinh cho bệnh nhân của họ (ED); hay làm việc bán thời gian tại FV (AD).

Trong nhiều năm vận hành, Chương trình này vừa giúp FV mở rộng mạng lưới hợp tác, vừa giúp các bác sĩ có thêm lựa chọn để thăm khám và điều trị tốt hơn cho bệnh nhân khi cần kết nối về mặt chuyên môn hoặc cơ sở vật chất. Chương trình hợp tác bác sĩ đã góp phần giúp cải thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân không chỉ tại Tp.HCM mà còn ở các tỉnh.

 

Các bác sĩ Hợp tác và bác sĩ Cộng tác cùng FV cũng cần phải thông qua quy trình phê duyệt “Trình độ và Phạm vi hoạt động chuyên môn” và được kết nối thông qua Bộ phận Liên lạc hoặc Phòng Phát triển Kinh doanh của bệnh viện khi có yêu cầu gửi bệnh để bệnh nhân được hỗ trợ và chăm sóc, cũng như cập nhật tình trạng cho bác sĩ gửi bệnh để cùng theo dõi tình trạng bệnh nhân.

Trong chuỗi sự kiện kỷ niệm FV 20 năm, phiên hội thảo với chủ đề “Chương trình Hợp tác tại Bệnh viện FV” sẽ chia sẻ chi tiết hơn về những lợi ích, cũng như rào cản khi triển khai chương trình này tại FV thông qua hai diễn giả là bà Nguyễn Trà My – Trưởng Văn phòng Liên lạc và ông Nguyễn Hoài Phong – Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh.

Thông tin diễn giả

Bà Nguyễn Trà My
Trưởng Văn phòng Liên lạc - Bệnh viện FV

Bà Nguyễn Trà My tốt nghiệp ngành Ngoại thương Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM và là cử nhân ngoại ngữ tiếng Anh trường ĐH KHXH & NV TP.HCM. Bà Trà My bắt đầu làm việc tại Văn Phòng Đại Diện của Bệnh viện FV tại Quận 1 từ 10/3/2003 – 8/2004; Là trưởng bộ phận Hành Chính Y Khoa tại bệnh viện FV, phụ trách chương trình Bác Sĩ Hợp Tác và một số công việc hành chính y khoa từ 2006 – 2018; từ 2019 đến nay, bà Trà My giữ vị trí Trưởng Văn Phòng Liên lạc tại Bệnh viện FV, phụ trách hỗ trợ hoạt động của chương trình Bác sĩ Hợp Tác và Công tác hành chính trong việc hỗ trợ kết nối chuyên môn với các bệnh viện, phòng khám đối tác.

Ông Nguyễn Hoài Phong
Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh

Ông Nguyễn Hoài Phong có hơn 15 năm kinh nghiệm làm Tiếp Thị Thương Mại (Trade Marketing) tại các tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực hàng tiêu dùng (FMCG, CPG): Colgate Palmolive/ British American Tobaco/  Unilever/ Diageo. 10 năm làm việc với vị trí Giám Đốc bán hàng toàn quốc (National Sales Manager) và Phát Triển Kinh Doanh (Business Development) trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại các tập đoàn đa quốc gia: Zuellig Pharma/ Menarini/ Boehringer/ Blackmore/ Bệnh viện FV. Đồng thời, ông Phong còn là giảng viên cộng tác với các trung tâm đào tạo về kỹ năng chuyên môn Tiếp Thị Thương Mại.

Nhiều năm công tác trong các lĩnh vực khác nhau đã giúp ông Phong thành công trong việc xây dựng chiến lược phát triển kênh phân phối và thực thi kế hoạch, định vị hình ảnh nhãn hàng đối với khách hàng, các chương trình hỗ trợ bán hàng tất cả các lĩnh vực. Tối ưu hóa nguồn nhân lực, tiết kiệm chi phí tối đa.

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Để ngày vui của Bệnh Viện FV trọn vẹn và mang nhiều ý nghĩa, chúng tôi biết ơn quý đối tác, công ty và cá nhân, thay vì gửi tặng hoa chúc mừng, xin hãy chung tay giúp nhiều em nhỏ được chữa lành, thông qua việc đóng góp vào Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ do Bệnh Viện FV sáng lập và bảo trợ.

Sự đóng góp của Quý Bằng Hữu sẽ là một bông hoa đẹp nhất dành cho chúng tôi nhân ngày Kỷ Niệm đồng thời là sự đóng góp thiết thực cho ý nghĩa thành lập BV FV của chúng tôi.

Thay mặt Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ và các em sẽ nhận được điều tốt đẹp từ sự đóng góp của Quý Bằng Hữu, chúng tôi xin chân thành bày tỏ lòng tri ân.

4516681668
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

© 2023 All rights reserved