DUY TRÌ VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TRONG DỊCH VỤ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN TRƯỚC MỌI TÌNH HUỐNG

14h00 - 14h30, Sảnh Castor, Lầu 5, GEM Center

Bên cạnh chuyên môn điều trị bệnh thì dịch vụ cũng góp phần vào chất lượng của một bệnh viện. Từ khâu gửi xe, bảo vệ, tiếp đón lễ tân cho đến dịch vụ ẩm thực, phòng ốc, không gian chờ thăm khám,… đều cần được quan tâm và sắp xếp một cách chỉn chu để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh. Ngay cả khi trong các tình huống như: dịch bệnh căng thẳng, số lượng bệnh nhân quá tải hay thi công xây dựng thì việc điều chỉnh, ứng phó với các tình huống ấy cũng cần đặt người bệnh là trung tâm để mang lại giải pháp tối ưu nhất.

Chính vì lẽ đó, từ khi thành lập đến nay, trong các cuộc khảo sát về mức độ hài lòng của bệnh nhân, FV luôn nhận được đến 85% phản hồi tích cực liên quan đến chất lượng dịch vụ và điều trị. Và làm thế nào để FV có được những thành tựu này thì trong chủ đề “Duy trì và đảm bảo chất lượng trong dịch vụ chăm sóc bệnh nhân trước mọi tình huống thay đổi” do Tiến sĩ Carina Hoàng, Trưởng phòng Quản lý.

Dịch vụ Khách sạn Bệnh viện FV sẽ chia sẻ xoay quanh vấn đề này thông qua hai tình huống thực tế gồm:

– Quy trình phục vụ bệnh nhân trong mùa Covid-19 tại Bệnh viện FV

– Sắp xếp khu vực giữ xe cho khách hàng trong giai đoạn thi công tòa nhà H, Bệnh viện FV

Thông tin diễn giả

Tiến sĩ Carina Oanh Hoàng
Trưởng phòng Quản lý Dịch vụ Khách sạn - Bệnh viện FV

Bà là Nghiên cứu sinh Sau Tiến sĩ tại Đại học Curtin (Australia), Đại diện Đặc biệt của Cao uỷ Liên Hợp Quốc về Người tị nạn (UNHCR) tại Australia.


Đồng thời bà còn là tác giả sách, diễn viên điện ảnh, tổng biên tập báo, diễn giả và từng được vinh danh trong danh sách 100 phụ nữ xuất sắc của Tiểu bang Western Australia.


Bên cạnh những cống hiến nổi bật cho xã hội, bà Carina còn sở hữu bề dày kinh nghiệm gần 30 năm trong công tác quản lý, thuộc đa lĩnh vực, đa chuyên môn khác nhau tại Mỹ, Úc, Việt Nam và một số quốc gia thuộc Đông Nam Á.

 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Để ngày vui của Bệnh Viện FV trọn vẹn và mang nhiều ý nghĩa, chúng tôi biết ơn quý đối tác, công ty và cá nhân, thay vì gửi tặng hoa chúc mừng, xin hãy chung tay giúp nhiều em nhỏ được chữa lành, thông qua việc đóng góp vào Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ do Bệnh Viện FV sáng lập và bảo trợ.

Sự đóng góp của Quý Bằng Hữu sẽ là một bông hoa đẹp nhất dành cho chúng tôi nhân ngày Kỷ Niệm đồng thời là sự đóng góp thiết thực cho ý nghĩa thành lập BV FV của chúng tôi.

Thay mặt Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ và các em sẽ nhận được điều tốt đẹp từ sự đóng góp của Quý Bằng Hữu, chúng tôi xin chân thành bày tỏ lòng tri ân.

4516681668
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

© 2023 All rights reserved