z4206925761512_e36a347fb63a67a289226470f572b6c2

Hành trình 20 năm xây dựng và phát triển Bệnh viện FV

Diễn giả:

Dr Jean-Marcel Guillon

Nhà sáng lập & Tổng Giám Đốc - Bệnh viện FV

12h – 12h30, 09/04/2023

Tại Sảnh Pollux – Tầng 3
GEM Centre

Bệnh viện FV được thành lập vào năm 2003 với sứ mệnh cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng quốc tế cho người Việt. Qua nhiều năm, bệnh viện đã từng bước trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu trong khu vực, tập trung vào các tiêu chuẩn chất lượng y tế quốc tế và dịch vụ lấy bệnh nhân làm trung tâm.

 

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, Bệnh viện FV cũng đã mở rộng các dịch vụ và cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao ngày càng tăng. Bệnh viện cũng đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển bao gồm ba lần đạt chứng nhận chất lượng JCI (Joint Commission International), một minh chứng cho cam kết của chúng tôi về chất lượng và sự an toàn của bệnh nhân.

 

Tại Bệnh viện FV, chúng tôi tự hào về các giá trị cốt lõi mà mình đang theo đuổi, bao gồm niềm tin vào y đức, văn hóa gia đình tại nơi làm việc, ban lãnh đạo chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trung thành, bác sĩ có chuyên môn cao, dịch vụ chăm sóc y tế lấy bệnh nhân làm trung tâm, cơ sở vật chất hiện đại và tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế. Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của bệnh viện và chúng tôi tận tâm giữ vững những giá trị đó trong quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân và tương tác với gia đình của họ.

 

Trong tương lai, Bệnh viện FV có nhiều dự án nổi bật đang được triển khai bao gồm việc xây dựng tòa nhà H và Phòng khám Đa Khoa FV Sài Gòn mới tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Những dự án này sẽ cho phép chúng tôi mở rộng hơn nữa phạm vi hoạt động và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn cho bệnh nhân.

 

Toàn bộ câu chuyện đầy cảm hứng về bệnh viện FV, các thành tựu và giá trị cũng như những kế hoạch phát triển và mở rộng trong tương lai của bệnh viện sẽ được chia sẻ chi tiết trong chủ đề “Hành trình FV” do chính nhà sáng lập, kiêm Tổng Giám đốc Bệnh viện FV – Bác sĩ Jean-Marcel Guillon trình bày tại sự kiện kỷ niệm FV tròn 20 năm.

Thông tin diễn giả

Bác sĩ Jean-Marcel Guillon là một bác sĩ có chuyên môn và là nhà điều hành về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y học. Ông tốt nghiệp y khoa tại Đại học Paris VI và nhận bằng Tiến sĩ Y khoa năm 1985. Bác sĩ Guillon được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực miễn dịch học, hô hấp & chăm sóc đặc biệt, nội khoa và y học nhiệt đới.

Bác sĩ Guillon đã đảm nhiệm nhiều vai trò lãnh đạo khác nhau tại Ả Rập Saudi và Brunei, và hiện nay là Tổng Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Y tế Viễn Đông Việt Nam (Bệnh viện FV). Ông cũng từng làm cố vấn cho các dự án phát triển y tế ở Thổ Nhĩ Kỳ và Đông Âu và đóng vai trò then chốt trong việc thành lập và phát triển Bệnh viện FV, một trung tâm chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế trị giá 40 triệu đô và 3 lần liên tiếp đạt được chứng nhận chất lượng JCI (Joint Commission International).

Trong vai trò một nhà nghiên cứu, Bác sĩ Guillon đã đóng góp cho các chương trình nghiên cứu về bệnh lý phổi trong quá trình nhiễm HIV và cơ sở miễn dịch học của bệnh lý này. Ông cũng đã xuất bản các ấn phẩm khoa học được bình duyệt trên các tạp chí khoa học quốc tế uy tín như Nature, Journal of Immunology, Annals of Internal Medicine, Chest và American Review of Respiratory.

Bên cạnh những đóng góp trong lĩnh vực y tế, bác sĩ Guillon còn đam mê văn học đương đại, điện ảnh, guitar jazz, cờ vua, nhiếp ảnh, lặn, bóng bầu dục, trượt tuyết, lái xe địa hình, nấu ăn và du lịch. Kinh nghiệm sâu rộng và kiến thức chuyên môn vững vàng trong đa lĩnh vực của ông rất phù hợp với tư cách là một diễn giả cho nhiều đối tượng khán giả khác nhau

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Để ngày vui của Bệnh Viện FV trọn vẹn và mang nhiều ý nghĩa, chúng tôi biết ơn quý đối tác, công ty và cá nhân, thay vì gửi tặng hoa chúc mừng, xin hãy chung tay giúp nhiều em nhỏ được chữa lành, thông qua việc đóng góp vào Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ do Bệnh Viện FV sáng lập và bảo trợ.

Sự đóng góp của Quý Bằng Hữu sẽ là một bông hoa đẹp nhất dành cho chúng tôi nhân ngày Kỷ Niệm đồng thời là sự đóng góp thiết thực cho ý nghĩa thành lập BV FV của chúng tôi.

Thay mặt Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ và các em sẽ nhận được điều tốt đẹp từ sự đóng góp của Quý Bằng Hữu, chúng tôi xin chân thành bày tỏ lòng tri ân.

4516681668
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

© 2023 All rights reserved