XÂY DỰNG QUAN HỆ VÀ UY TÍN CÁ NHÂN TRONG CỘNG ĐỒNG Y KHOA

14h00 - 14h30, Sảnh Castor, Lầu 5, GEM Center

Với triết lý lấy bệnh nhân làm trung tâm của FV, việc điều trị các bệnh lý phức tạp không chỉ nhằm mục đích điều trị căn bệnh mà còn quan tâm đến các vấn đề xung quanh quá trình điều trị và hồi phục của người bệnh. Để đạt được kết quả tốt nhất, đặc biệt trong việc tối ưu hóa phác đồ điều trị cho những bệnh lý phức tạp, các bác sĩ cần tạo ra một mạng lưới giao tiếp hiệu quả và xoay quanh người bệnh.

Việc kết nối cộng đồng y khoa sẽ giúp các bác sĩ cùng nhau phân tích nhiều khía cạnh để đưa ra các quyết định chính xác, chuẩn hóa quá trình điều trị cho bệnh nhân, nâng cao chuyên môn và cùng hướng đến những mục tiêu cao hơn, như là cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh. Để xây dựng mạng lưới này, trước tiên cần xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm của các bác sĩ. Chỉ khi họ tin tưởng và chắc chắn rằng một bác sĩ nào đó có khả năng thực hiện tốt công việc của mình, họ mới sẵn sàng trao gửi bệnh nhân đến đấy.

Chúng tôi hiểu rõ và luôn nhấn mạnh việc xây dựng các mối quan hệ bền vững và đạo đức trong cộng đồng y khoa, là một triết lý mà FV luôn theo đuổi. Với kinh nghiệm xây dựng các mối quan hệ trong cộng đồng y khoa, kết nối với nhiều tổ chức khoa học tại Việt Nam và thế giới, nhằm đem lại các phác đồ điều trị ung thư hiệu quả, Bs. Basma M’Barek là một diễn giả ưu tú để truyền tải hiểu biết và kinh nghiện thực tiễn của bà tại nhiều quốc gia về chủ đề này.

Trong phiên chia sẻ của mình, Bs.Basma M’Barek sẽ giới thiệu đến Quý vị cách xây dựng mạng lưới trong cộng đồng y khoa, làm thế nào để đạt được sự tin tưởng của các bác sĩ, cũng như tầm quan trọng của việc phản hồi điều trị với các bác sĩ và tạo ra các mối quan hệ tốt đẹp trong việc cùng chăm sóc bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng phiên hội thảo sẽ là dịp để chúng ta kết nối và cùng nhau xây dựng mạng lưới y tế tốt nhất cho cộng đồng.

Thông tin diễn giả

BS. Basma M’Barek
Trưởng Trung tâm Điều trị Ung thư Hy Vọng - Bệnh viện FV

Bác sĩ Basma M’Barek tốt nghiệp Đại Học Tunis El Manar Tunisia (2002), Đại học Paris VI (2003) và Thạc sĩ Di truyền học Loài người, Đại học Y Dược Tunisia. Bà còn tham gia các khóa đào tạo nâng cao về: Ung thư xạ trị, Ung thư học lâm sàng, Tâm lý học – Ung thư học, Ung thư đầu và cổ, Công nghệ xạ trị mới…

 

Bác sĩ Basma M’Barek có chuyên môn cao về lĩnh vực ung thư. Bà từng công tác tại các bệnh viện lớn ở Pháp như: Bệnh Viện Ung thư Gustave Roussy; Bệnh Viện Trường Đại học Saint Louis; Bệnh Viện Le Raincy Montfermel; Thành viên Hội X quang và Xạ trị Châu Âu (ESTRO). Từ tháng 8/2018, bác sĩ Basma M’Barek đảm nhận vị trí Trưởng Trung tâm Điều trị Ung thư Hy Vọng của Bệnh viện FV.

 

Những năm gần đây, với sự cần mẫn trong việc nghiên cứu các phác đồ điều trị mới và năng động tham gia các hoạt động giao lưu học thuật, bác sĩ Basma M’Barek đã ngày càng xây dựng được uy tín và chứng minh khả năng chuyên môn đối với cộng đồng y khoa trong và ngoài nước.

 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Để ngày vui của Bệnh Viện FV trọn vẹn và mang nhiều ý nghĩa, chúng tôi biết ơn quý đối tác, công ty và cá nhân, thay vì gửi tặng hoa chúc mừng, xin hãy chung tay giúp nhiều em nhỏ được chữa lành, thông qua việc đóng góp vào Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ do Bệnh Viện FV sáng lập và bảo trợ.

Sự đóng góp của Quý Bằng Hữu sẽ là một bông hoa đẹp nhất dành cho chúng tôi nhân ngày Kỷ Niệm đồng thời là sự đóng góp thiết thực cho ý nghĩa thành lập BV FV của chúng tôi.

Thay mặt Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ và các em sẽ nhận được điều tốt đẹp từ sự đóng góp của Quý Bằng Hữu, chúng tôi xin chân thành bày tỏ lòng tri ân.

4516681668
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

© 2023 All rights reserved