NIỀM TIN VÀO TƯƠNG LAI CỦA TẬP ĐOÀN FV

13h30 – 14h00, Sảnh Castor, Lầu 5, Gem Center

Hơn 25 năm trước, Bệnh viện FV chỉ là một dự án nằm trên giấy và trong hoài bão của các Nhà Sáng Lập. Trong suốt hơn 20 năm hành trình tiếp theo đó, bệnh viện đã liên tục vượt qua muôn vàn khó khăn, dấn thân vào những nhiệm vụ đầy thử thách để đạt được thành tựu và trở thành Tập đoàn FV vững mạnh như hôm nay.

 

Những chia sẻ của Giám đốc Tài chính Bệnh viện FV – bà Trần Lê Quyên, chắc chắn sẽ mang đến nguồn cảm hứng lớn cho bất cứ ai từng biết đến bệnh viện của Chúng tôi. Từ sự thấu hiểu FV như một thành viên lâu năm, đến góc nhìn của một nhà điều hành tài chính giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, bà Trần Lê Quyên sẽ cùng người tham dự mở ra viễn cảnh tương lai và hành trình mới của Tập đoàn FV. Bệnh viện FV như một gia đình, một điểm tựa tinh thần cho nhiều thế hệ nhân viên. Trong suốt quá trình vận hành, chúng tôi gặp nhiều thách thức nhưng với niềm tin vào y đức và những giá trị cốt lõi, chúng tôi đã vượt qua khó khăn và bảo vệ gia đình FV bằng nội lực của cả tập thể. Vậy điều gì đã tạo nên sức mạnh, giúp FV có được niềm tin của bệnh nhân và cộng đồng; trở thành một tập đoàn chăm sóc sức khỏe uy tín và thu hút các nhà đầu tư hàng đầu đến tham gia và hỗ trợ sự phát triển của chúng tôi?

 

Hãy đến với những chia sẻ trong phiên hội thảo “Niềm tin vào tương lai của Tập đoàn FV” để cùng diễn giả Trần Lê Quyên và FV tìm kiếm những hành trình tươi sáng hơn, đang đợi tất chúng ta cả phía trước!

Thông tin diễn giả

Bà Trần Lê Quyên
Giám đốc Tài chính - Bệnh viện FV

Bà Trần Lê Quyên tốt nghiệp ngành Kinh tế Quốc tế tại Đại Học Quốc Gia Việt Nam (1997), rồi nhận bằng thạc sĩ chuyên ngành Kế toán và Tiếp thị tại Đại học Central Michigan (Hoa Kỳ, 2000).

Bà đã tham gia đào tạo và đạt được nhiều chứng nhận giá trị như: Chứng chỉ Kế toán trưởng của Bộ Tài chính (Việt Nam, 2004), Kế toán viên công chứng – CPA của Hội đồng Kế Toán California (Hoa Kỳ, 2013); Đào tạo Kiểm toán EY của Viện Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ (IIA), các khóa đào tạo thuộc cơ quan Quản lý Tài chính và Trợ cấp Hoa Kỳ, Hiệp hội Chăm sóc Sức khỏe California, Cơ quan Quản lý Tài nguyên và Dịch vụ Y tế Hoa Kỳ, Hiệp hội Quản trị Tài chính công Hoa Kỳ,…

Bà Trần Lê Quyên có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, từng đảm nhiệm và tham gia quản lý điều hành nhiều dự án, tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp lớn như: Cơ quan Kiểm toán Hạt Alameda (Hoa Kỳ), Ernst & Young Vietnam, California Health Information Technology Partnership and Services (CalHIPSO),…Từ năm 2008 đến nay, bà đảm nhận vị trí Giám đốc Tài chính tại Bệnh viện FV.

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Để ngày vui của Bệnh Viện FV trọn vẹn và mang nhiều ý nghĩa, chúng tôi biết ơn quý đối tác, công ty và cá nhân, thay vì gửi tặng hoa chúc mừng, xin hãy chung tay giúp nhiều em nhỏ được chữa lành, thông qua việc đóng góp vào Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ do Bệnh Viện FV sáng lập và bảo trợ.

Sự đóng góp của Quý Bằng Hữu sẽ là một bông hoa đẹp nhất dành cho chúng tôi nhân ngày Kỷ Niệm đồng thời là sự đóng góp thiết thực cho ý nghĩa thành lập BV FV của chúng tôi.

Thay mặt Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ và các em sẽ nhận được điều tốt đẹp từ sự đóng góp của Quý Bằng Hữu, chúng tôi xin chân thành bày tỏ lòng tri ân.

4516681668
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

© 2023 All rights reserved