PHÉP MÀU Y TẾ CÙNG 1 USD

16h00 – 16h30, Sảnh Castor, Lầu 5, Gem Center

Được sáng lập và bảo trợ bởi Bệnh viện FV, Quỹ từ thiện Nâng Bước Tuổi Thơ (Quỹ NBTT) ra đời với mục đích hỗ trợ điều trị cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi mắc dị tật, thương tật có thể điều trị được bằng phẫu thuật. Trong hơn 16 năm hoạt động, Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ đã hỗ trợ hơn 600 trẻ em từ khắp Việt Nam.

 

Thông qua mạng lưới của Bệnh viện FV, Quỹ đã kết nối với rất nhiều chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam, để mang đến chất lượng chăm sóc, điều trị chuẩn quốc tế và trọn vẹn nhất cho các em. Trên hành trình bền bỉ trao gửi yêu thương, Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ về mặt vật chất lẫn tinh thần của những tấm lòng nhân ái.

 

Trong đó, phải kể đến Chương trình Một Đô la được Bệnh viện FV phát động từ tháng 6/2018. Cụ thể, với mỗi lượt bệnh nhân đến thăm khám, Bệnh viện FV sẽ trích 1 USD vào quỹ cho các em. Chương trình này đến nay đã ủng hộ tổng số tiền lên đến 12,5 tỷ đồng. Một hành động nhỏ của chúng ta đã mang đến phép màu chữa lành cho vô số trẻ em, đó là thông điệp mà Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ đã xây dựng trên chặng đường của mình Trong chủ đề “Phép màu y tế cùng 1 USD” ông Vũ Xuân Thành – Trợ lý Giám đốc Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ sẽ trình bày chi tiết hơn câu chuyện về Quỹ từ thiện Nâng Bước Tuổi Thơ. Bên cạnh đó, ông còn mang đến những thông tin về chiến dịch mới, những bước tiến mới để Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ cùng cộng đồng, có thể góp thêm nhiều bàn tay cho thật nhiều cuộc đời nhỏ.

Thông tin diễn giả

Ông Vũ Xuân Thành
Trợ lý Giám đốc Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ

Ông Vũ Xuân Thành có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ và phát triển bền vững cho người nghèo tại Việt Nam. Đồng thời, ông có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông – tuyển sinh Đại học, tại Đại học Hoa Sen, Đại học Kiến Trúc Tp.HCM và Đại học UCN (Đan Mạch). 

 

Đại diện Hội bảo trợ Trẻ em Việt Nam nhiễm Dioxin (VNED) của Pháp từ năm 2006 – Tổ chức do Việt kiều Pháp thành lập năm 2001 nhằm giúp trẻ em bị ảnh hưởng của chất độc da cam; Đại diện của tổ chức Give.Asia của Singapore từ 6/2019 – Nền tảng gây quỹ từ Singapore nhằm kêu gọi hỗ trợ viện phí cho bệnh nhân nghèo và gây quỹ cho các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận tại Việt Nam.

 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Để ngày vui của Bệnh Viện FV trọn vẹn và mang nhiều ý nghĩa, chúng tôi biết ơn quý đối tác, công ty và cá nhân, thay vì gửi tặng hoa chúc mừng, xin hãy chung tay giúp nhiều em nhỏ được chữa lành, thông qua việc đóng góp vào Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ do Bệnh Viện FV sáng lập và bảo trợ.

Sự đóng góp của Quý Bằng Hữu sẽ là một bông hoa đẹp nhất dành cho chúng tôi nhân ngày Kỷ Niệm đồng thời là sự đóng góp thiết thực cho ý nghĩa thành lập BV FV của chúng tôi.

Thay mặt Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ và các em sẽ nhận được điều tốt đẹp từ sự đóng góp của Quý Bằng Hữu, chúng tôi xin chân thành bày tỏ lòng tri ân.

4516681668
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

© 2023 All rights reserved