PHÒNG TIẾP LIỆU & THANH TRÙNG (CSSD) – "BÍ MẬT" PHÍA SAU SỰ THÀNH CÔNG CỦA MỘT BỆNH VIỆN

16h30 - 17h00, Sảnh Castor, Lầu 5, GEM Center

Phòng tiếp liệu & thanh trùng (CSSD – Central Sterile Supply Department), là bộ phận cung cấp vật tư, dụng cụ và trang bị y tế cho hầu hết các thủ thuật tại bệnh viện. Vật tư y tế được khử trùng đúng cách đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa nhiễm trùng bệnh viện, đặc biệt là nhiễm trùng vết mổ. Bên cạnh đó CSSD còn là nơi rà soát, bảo dưỡng và đảm bảo cho các dụng cụ phẫu thuật luôn đầy đủ và không “hỏng bất chợt”. Toàn bộ quá trình này, có thể xem là mấu chốt thành công của cả một hệ thống chăm sóc sức khỏe.

 

Tại Bệnh viện FV, Phòng tiếp liệu & thanh trùng làm việc dưới sự hướng dẫn của các quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, với trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tào bài bản và dưới sự dẫn dắt của ông Pascal Villoning – một nhà quản lý đặc biệt am hiểu về cách vận hành phòng mổ, tất cả đang mang đến sự an tâm cho các bác sĩ phẫu thuật và trực tiếp nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

 

Đối với chủ để có tính chuyên môn cao của phiên hội thảo này, để mang đến những kiến thức giá trị, cùng những kinh nghiệm cực kỳ phong phú, sẽ không ai có thể phù hợp hơn người hiện đang dẫn dắt lực lượng CSSD tại Bệnh viện FV – ông Pascal Villoing. Ngoài ra, diễn giả của Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến vấn đề kiểm soát chất lượng, một phần quan trọng trong quy trình khử trùng vật tư y tế, ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn và hiệu quả điều trị.

 

Chúng tôi tin rằng phiên hội thảo này sẽ cung cấp cho Quý vị cái nhìn tổng quan về quy trình khử trùng và cung cấp vật tư y tế tại FV, đồng thời giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của CSSD đối với ngành y tế. Hãy đón nhận những câu chuyện “hậu trường phòng mổ” hấp dẫn từ ông Pascal Villoing.

Thông tin diễn giả

Ông Pascal Villoing
Quản lý Phòng mổ - CSSD - Nằm viện Trong ngày - Bệnh viện FV

Ông Pascal Villoing có hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc trong các Phòng Phẫu thuật tại nhiều bệnh viện trên khắp thế giới. Ông có 30 năm cộng tác trong hệ thống các bệnh viện tư nhân và 13 năm trong hệ thông bệnh viện công lập tại Pháp.

 

Ông Pascal có hơn 25 năm quản lý và nghiên cứu tập trung vào các quy trình làm việc tại Phòng Phẫu thuật, Bộ phận CSSD tại nhiều bệnh viện. Hiện nay ông là Quản lý Phòng mổ – CSSD và Khu Nằm viện Trong ngày tại Bệnh viện FV, đồng thời cũng là người quản lý lâu năm nhất tại vị trí này.

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Để ngày vui của Bệnh Viện FV trọn vẹn và mang nhiều ý nghĩa, chúng tôi biết ơn quý đối tác, công ty và cá nhân, thay vì gửi tặng hoa chúc mừng, xin hãy chung tay giúp nhiều em nhỏ được chữa lành, thông qua việc đóng góp vào Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ do Bệnh Viện FV sáng lập và bảo trợ.

Sự đóng góp của Quý Bằng Hữu sẽ là một bông hoa đẹp nhất dành cho chúng tôi nhân ngày Kỷ Niệm đồng thời là sự đóng góp thiết thực cho ý nghĩa thành lập BV FV của chúng tôi.

Thay mặt Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ và các em sẽ nhận được điều tốt đẹp từ sự đóng góp của Quý Bằng Hữu, chúng tôi xin chân thành bày tỏ lòng tri ân.

4516681668
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

© 2023 All rights reserved