QUẢN LÝ DINH DƯỠNG VÀ TIẾT CHẾ TẠI BỆNH VIỆN FV

15h30 - 16h00, Sảnh Castor, Lầu 5, GEM Center

Trên thực tế, dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị và hồi phục của các bệnh nhân. Tuy nhiên vì nhiều lý do khách quan, ngành dinh dưỡng lâm sàng trong nhiều năm không được đánh giá đúng và ứng dụng hiệu quả cho các phác đồ điều trị.

 

Trong hội thảo “Quản lý dinh dưỡng và tiết chế tại Bệnh viện FV”, Ths.Bs.CKII Nguyễn Viết Quỳnh Thư sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về lĩnh vực “ngày càng được chú trọng hơn” tại Việt Nam, đặt biệt là sau đại dịch COVID-19. Đồng thời bà cũng chỉ ra vai trò của dinh dưỡng trong điều trị tại FV, đã được xây dựng ra sao nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho người bệnh.

 

Với kinh nghiệm và những đóng góp của mình cho ngành dinh dưỡng Việt Nam, đặt biệt là tại Khoa Dinh dưỡng & Tiết chế  – Bệnh viện FV, Bs.Quỳnh Thư sẽ chia sẻ câu chuyện hình thành và vận hành hiệu quả mô hình khoa dinh dưỡng, trong một bệnh viện quốc tế đa chuyên khoa. Để từ đó có thể đưa ra các phương pháp đánh giá, các mô hình dinh dưỡng và giải pháp tiếp cận điều trị phù hợp cho bệnh nhân. Đến với phiên hội thảo này, ngoài kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm quản lý, phần trình bày của diễn giả còn mang đến những tư vấn dinh dưỡng và cách lập kế hoạch ăn uống phù hợp dành đến người tham dự. Ngoài ra, Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu về các công nghệ và quy trình điều trị dinh dưỡng tiên tiến đang được áp dụng tại bệnh viện.

Thông tin diễn giả

Ths.Bs.CKII Nguyễn Viết Quỳnh Thư
Trưởng Khoa Dinh dưỡng & Tiết chế - Bệnh viện FV

Bs Quỳnh Thư tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Đại học Y Dược TP. HCM năm 1999; nhận bằng Chuyên khoa cấp 1 về Nội khoa năm 2007 và bác sĩ chuyên khoa 2 năm 2011 tại Đại học Y Dược Huế. Bà nhận bằng Thạc sĩ Dinh dưỡng của Đại học Phụ nữ Nhật Bản năm 2008 và Bằng cấp Dinh dưỡng Lâm sàng và Chuyển hóa của châu u năm 2019.

Bác sĩ Thư từng tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên ngành trong và ngoài nước như Liệu pháp Dinh dưỡng Toàn phần ở Singpore, Đài Loan, Hồng Kông, Indonesia, chương trình đào tạo dinh dưỡng lâm sàng nâng cao của Hiệp Hội Dinh dưỡng lâm sàng Châu u LLL ESPEN tổ chức ở Đan Mạch, Ba Lan, Tây Ban Nha, Philippines và Việt nam.

Bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Dinh dưỡng lâm sàng trong điều trị nội khoa. Bà từng tham gia khám và điều trị tại các chuyên khoa: Nội Tiêu hóa Nội Thận, Nội Tiết (2000 – 2015) tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và từng đảm nhận vị trí Trưởng khoa Dinh dưỡng tại đây. Bác sĩ Quỳnh Thư bắt đầu cộng tác với Bệnh viện FV từ tháng 02/2016 và hiện là Trưởng khoa Dinh dưỡng và Tiết chế.

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Để ngày vui của Bệnh Viện FV trọn vẹn và mang nhiều ý nghĩa, chúng tôi biết ơn quý đối tác, công ty và cá nhân, thay vì gửi tặng hoa chúc mừng, xin hãy chung tay giúp nhiều em nhỏ được chữa lành, thông qua việc đóng góp vào Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ do Bệnh Viện FV sáng lập và bảo trợ.

Sự đóng góp của Quý Bằng Hữu sẽ là một bông hoa đẹp nhất dành cho chúng tôi nhân ngày Kỷ Niệm đồng thời là sự đóng góp thiết thực cho ý nghĩa thành lập BV FV của chúng tôi.

Thay mặt Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ và các em sẽ nhận được điều tốt đẹp từ sự đóng góp của Quý Bằng Hữu, chúng tôi xin chân thành bày tỏ lòng tri ân.

4516681668
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

© 2023 All rights reserved