QUẢN LÝ & PHÁT TRIỂN BỘ PHẬN ĐIỀU DƯỠNG TẠI FV

13h30 – 14h00, Sảnh Castor, Lầu 5, GEM Center

Bộ phận Điều dưỡng tại Bệnh viện FV được xây dựng và vận hành theo mô hình quốc tế. Các quy trình chăm sóc, quy trình an toàn bệnh nhân, các yêu cầu và quy định làm việc dành cho điều dưỡng tại FV, thường khá xa lạ với các điều dưỡng trẻ hay đối với các bác sĩ khi mới cộng tác cùng bệnh viện.

 

Yêu cầu cao về mặt chuyên môn, quy trình chặt chẽ và áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đã giúp khẳng định vị trí và vai trò của công việc điều dưỡng trong quá trình điều trị và hồi phục của bệnh nhân tại FV. Bên cạnh đó, phong cách và thái độ làm việc của các điều dưỡng FV là điều giúp họ luôn được bệnh nhân, thân nhân đặc biệt quý mến.

 

Những yếu tố đã tạo nên sự thành công của Bộ phận Điều dưỡng sẽ được bà Lee Poh Lian – Giám đốc Điều dưỡng Bệnh viện FV, chia sẻ trong phiên hội thảo với chủ đề “Quản lý & phát triển bộ phận điều dưỡng tại FV’’. Các khó khăn hiện hữu như đào tạo các điều dưỡng trẻ, tăng cường kỹ năng ngoại ngữ, nâng cấp kiến thức cho điều dưỡng; đến những góc nhìn thời sự như ứng dụng các kỹ năng điều dưỡng thời hậu COVID-19, hay cần làm gì để nghề điều dưỡng phát triển trong thời đại ngày này,… cũng sẽ sẽ được trình bày trong cùng chủ đề này.

Thông tin diễn giả

Bà Lee Poh Lian (Pauline)
Giám đốc Điều dưỡng - Bệnh viện FV

Bà Lee Poh Lian bắt đầu sự nghiệp điều dưỡng chuyên nghiệp từ năm 1968. Bà đã trải qua nhiều khóa đào tạo tại Malaysia bao gồm: điều dưỡng, nữ hộ sinh, điều dưỡng phòng mổ (Certificate in Peri-Operative Nursing), cũng như chứng chỉ giảng dạy y tế của AO Foudation (Certificate in AO Educator’s Course) tại Davos, Thụy Sĩ.

 

Trong hơn 55 năm sự nghiệp, Bà Lee Poh Lian từng nắm giữ các vị trí quan trọng như Điều dưỡng Trưởng, Giám đốc Điều dưỡng tại nhiều bệnh viện lớn tại Malaysia. Bên cạnh công tác đào tạo điều dưỡng cho nhiều chuyên khoa khác nhau, tại nhiều quốc gia Đông Nam Á, bà cũng là Chủ tịch Tổ chức Malaysian Annual AO/ASIF, Đại diện của AOTrauma tại vùng Châu Á – Thái Bình Dương. 


Đặc biệt là một người yêu thích công tác đào tạo điều dưỡng, bà Lee Poh Lian đã chứng minh khả năng học hỏi và cầu tiến của ngành điều dưỡng, bằng nỗ lực tốt nghiệp Cử nhân Điều dưỡng khi bước sang tuổi 50, tại một trong những trường đào tạo y tế danh tiếng trên thế giới – Đại học Monash (Australia).

 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Để ngày vui của Bệnh Viện FV trọn vẹn và mang nhiều ý nghĩa, chúng tôi biết ơn quý đối tác, công ty và cá nhân, thay vì gửi tặng hoa chúc mừng, xin hãy chung tay giúp nhiều em nhỏ được chữa lành, thông qua việc đóng góp vào Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ do Bệnh Viện FV sáng lập và bảo trợ.

Sự đóng góp của Quý Bằng Hữu sẽ là một bông hoa đẹp nhất dành cho chúng tôi nhân ngày Kỷ Niệm đồng thời là sự đóng góp thiết thực cho ý nghĩa thành lập BV FV của chúng tôi.

Thay mặt Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ và các em sẽ nhận được điều tốt đẹp từ sự đóng góp của Quý Bằng Hữu, chúng tôi xin chân thành bày tỏ lòng tri ân.

4516681668
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

© 2023 All rights reserved