SỐNG CHUNG VỚI KHỚP NHÂN TẠO

16h00 - 16h30, Sảnh Castor, Lầu 5, GEM Center

Nhiều bệnh nhân có chỉ định thay khớp nhân tạo thường băn khoăn lo ngại về nguy cơ biến chứng hoặc các rủi ro có thể xảy ra. Đặc biệt là khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống sau khi mổ thay khớp, như tập luyện thể thao hoặc đơn giản là quay lại hoạt động thường ngày. Một số khác lại khó chấp nhận việc thay thế một bộ phận cơ thể tự nhiên bằng vật liệu nhân tạo. Tuy nhiên, những lo lắng này là hoàn toàn dễ hiểu và sẽ được giải toả qua cuộc trò chuyện với Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Trọng Phát trong chuỗi hội thảo FV 20 năm.

 

Là bác sĩ chuyên ngành Chấn thương chỉnh hình, bác sĩ Phát được đào tạo và làm việc tại Đức 22 năm trước khi công tác tại bệnh viện FV. Trong hơn 32 năm làm việc, bác sĩ Phát đã giúp hơn 7.000 trường hợp thay khớp thành công. Đây không chỉ là con số ấn tượng, mà bác sĩ Phát còn hiểu rất rõ những lo âu của bệnh nhân và giải pháp để cải thiện chất lượng cuộc sống liên quan đến thay khớp. Trong chủ đề “Sống chung với khớp nhân tạo”, bác sĩ Lê Trọng Phát sẽ cùng người tham dự giải toả thắc mắc xoay quanh các vấn đề như:

 

1. Chỉ định thay khớp nhân tạo

2. Kỹ thuật phẫu thuật thay khớp nhân tạo hiện đại

3. Cuộc sống của người bệnh sau thay khớp nhân tạo

Thông tin diễn giả

Tiến sĩ Bác sĩ Lê Trọng Phát
Trưởng khoa Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện FV

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Trọng Phát hiện đang là Trưởng khoa Chấn thương Chỉnh hình và Phẫu thuật Bàn tay, Bệnh viện FV. Ông tốt nghiệp Đại học y khoa Friedrich-Wilhems, thành phố Bonn, Công hòa Liên bang Đức, năm 1988. Bác sĩ Phát đã có nhiều năm làm việc ở các bệnh viện hàng đầu tại Đức về chẩn đoán hình ảnh và chuyên khoa chấn thương chỉnh hình. Năm 2010, Bác sĩ Lê Trọng Phát quyết định quay trở về quê hương sau gần 40 năm xa xứ, với nguyện vọng được cống hiến và góp sức cho ngành chấn thương chỉnh hình tại quê nhà, cũng như có cơ hội được thỏa mong muốn được chăm sóc sức khỏe cho người Việt trên đất Việt.

Bác sĩ Lê Trọng Phát là một trong những người tiên phong triển khai nhiều kỹ thuật điều trị phẫu thuật Chấn thương chỉnh hình, đặc biệt là các kỹ thuật khớp nhân tạo hiện đại giúp phục hồi khả năng vận động cũng như nâng cao chất lượng sống cho nhiều bệnh nhân.

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Để ngày vui của Bệnh Viện FV trọn vẹn và mang nhiều ý nghĩa, chúng tôi biết ơn quý đối tác, công ty và cá nhân, thay vì gửi tặng hoa chúc mừng, xin hãy chung tay giúp nhiều em nhỏ được chữa lành, thông qua việc đóng góp vào Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ do Bệnh Viện FV sáng lập và bảo trợ.

Sự đóng góp của Quý Bằng Hữu sẽ là một bông hoa đẹp nhất dành cho chúng tôi nhân ngày Kỷ Niệm đồng thời là sự đóng góp thiết thực cho ý nghĩa thành lập BV FV của chúng tôi.

Thay mặt Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ và các em sẽ nhận được điều tốt đẹp từ sự đóng góp của Quý Bằng Hữu, chúng tôi xin chân thành bày tỏ lòng tri ân.

4516681668
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

© 2023 All rights reserved