XÂY DỰNG HỆ THỐNG THƯ KÝ Y KHOA HIỆU QUẢ

14h30 - 15h00, Sảnh Castor, Lầu 5, GEM Center

Nghề Thư ký Y khoa, được biết đến như một trong những liên kết đào tạo Viện – Trường đầu tiên giữa Bệnh viện FV và Đại học Hoa Sen. Từ đó, công việc của các thư ký y khoa đã trở thành một phần quan trọng, trong hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại nhiều bệnh viện.

 

Bệnh viện FV có thể xem là đơn vị đầu tiên xây dựng hệ thống đào tạo, quy trình công việc dành cho các thư ký y khoa. Những điều này đã được chuẩn hóa thành chương trình đào tạo chuyên nghiệp, thu hút nhiều học viên tại một số trường đại học, cao đẳng và tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, để cộng tác cùng các bác sĩ và hệ thống y tế nói chung.

 

Trong phiên hội thảo chuyên biệt về nghề thư ký y khoa, bà Nguyễn Thị Thanh Hương, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm,  sẽ mang đến bức tranh tổng quan nhất về công việc thú vị, đòi hỏi sự đồng cảm và kiên nhẫn này. Bên cạnh đó, bà cũng sẽ chia sẻ những trải nghiệm trong công việc, các cơ hội phát triển và những bí quyết để thành công với nghề thư ký y khoa.

Thông tin diễn giả

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương
Trưởng nhóm Thư ký Y khoa - Bệnh viện FV

Bà Nguyễn Thị Thanh Hương có hơn 12 năm kinh nghiệm trong vai trò là thư ký y khoa. Hiện nay bà là Trưởng nhóm Thư ký Y khoa tại Bệnh viện FV.

Bà Thanh Hương tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Hành chính Văn phòng tại Đại học Ngoại ngữ- Tin học (HUFLIT) và ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Kinh tế Tp.HCM. Tiếp đến bà đã trải qua nhiều vị trí tại doanh nghiệp như Everon, Vina- Genuwin, Minh Anh Logistics,… trước khi tham gia đội ngũ thư ký y khoa tại Bệnh viện FV năm 2011.

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Để ngày vui của Bệnh Viện FV trọn vẹn và mang nhiều ý nghĩa, chúng tôi biết ơn quý đối tác, công ty và cá nhân, thay vì gửi tặng hoa chúc mừng, xin hãy chung tay giúp nhiều em nhỏ được chữa lành, thông qua việc đóng góp vào Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ do Bệnh Viện FV sáng lập và bảo trợ.

Sự đóng góp của Quý Bằng Hữu sẽ là một bông hoa đẹp nhất dành cho chúng tôi nhân ngày Kỷ Niệm đồng thời là sự đóng góp thiết thực cho ý nghĩa thành lập BV FV của chúng tôi.

Thay mặt Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ và các em sẽ nhận được điều tốt đẹp từ sự đóng góp của Quý Bằng Hữu, chúng tôi xin chân thành bày tỏ lòng tri ân.

4516681668
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

© 2023 All rights reserved