XÂY DỰNG QUY TRÌNH XỬ LÝ BẢO HIỂM SỨC KHỎE ĐỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH NHÂN

15h00 - 15h30, Sảnh Castor, Lầu 5, GEM Center

Tăng cường kết nối với các đối tác bảo hiểm trong nước và quốc tế không chỉ đảm bảo quyền lợi chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân đến từ nhiều quốc gia trên thế giới mà còn khẳng định được uy tín của bệnh viện, mở rộng dịch vụ du lịch khám chữa bệnh tại Việt Nam.

 

Trong quá trình hỗ trợ bệnh nhân xử lý các thủ tục bảo hiểm, FV đã nhận thấy các khó khăn và áp lực về tài chính mà bệnh nhân phải đối mặt. Do đó, trong chuỗi sự kiện đặc biệt lần này, bà Đào Thị Ngọc Bích, một chuyên gia về bảo hiểm tại FV sẽ chia sẻ nhiều kinh nghiệm về quy trình xử lý bảo hiểm sức khỏe, giúp đỡ bệnh nhân, đặc biệt các bệnh nhân ở nhiều quốc gia, tiếp cận và giải quyết các thủ tục một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

 

Sự góp mặt của hệ thống bảo hiểm chăm sóc sức khỏe giúp người bệnh giảm bớt gánh nặng về chi phí và yên tâm hơn trong quá trình điều trị. Do đó, việc nỗ lực giúp bệnh nhân có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính, cũng là một phần trách nhiệm của bệnh viện.

 

Với quy trình xử lý bảo hiểm sức khỏe chuyên nghiệp tại Bệnh viện FV, Chúng tôi hy vọng phiên hội thảo này sẽ là cơ hội để các chuyên gia bảo hiểm sức khỏe, bệnh nhân và những người quan tâm, có thể chia sẻ và thảo luận về những vấn đề liên quan đến quy trình xử lý bảo hiểm sức khỏe, nhằm mang đến lợi ích tối đa cho bệnh nhân.

Thông tin diễn giả

Bà Đào Thị Ngọc Bích
Trưởng phòng Bảo hiểm & Tài chính Bệnh nhân - Bệnh viện FV

Bà Đào Thị Ngọc Bích tham gia làm việc tại Bệnh viện FV từ những ngày đầu thành lập. Trong 20 năm, bà đã tham gia xây dựng nhiều hệ thống quản trị tại FV, đảm nhận nhiều vai trò khác nhau và hiện đang là Trưởng phòng Bảo hiểm & Tài chính Bệnh nhân.

Bên cạnh công việc thiết lập các quy trình thanh toán viện phí, xây dựng chính sách liên quan đến viện phí, hệ thống quản trị thông tin toàn viện,… Bà Đào Thị Ngọc Bích có kinh nghiệm lâu năm và chịu trách nhiệm chính tại FV trong việc đàm phán, giải quyết các trường hợp phức tạp với các công ty bảo hiểm.

Tại Bệnh viện FV, những đóng góp của bà Đào Thị Ngọc Bích đã mang lại nhiều dấu ấn lớn. Bà là người xúc tiến viêc Ký hợp đồng với Bảo Hiểm Xã Hội để áp dụng Bảo Hiểm Y Tế tại Bệnh viện FV; Mở rộng thành công mạng lưới bảo hiểm để áp dụng thanh toán trực tiếp với hầu hết tất cả các công ty bảo hiểm quốc tế, bảo hiểm du lịch lớn và các công ty hỗ trợ làm dịch vụ bảo hiểm trên toàn thế giới. Bà cũng là người đưa ra ý tưởng kết hợp bảo hiểm sức khỏe vào Chương trình Hội viên, giúp FV là bệnh viện đầu tiên có sản phẩm bảo hiểm thiết kế riêng.

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Để ngày vui của Bệnh Viện FV trọn vẹn và mang nhiều ý nghĩa, chúng tôi biết ơn quý đối tác, công ty và cá nhân, thay vì gửi tặng hoa chúc mừng, xin hãy chung tay giúp nhiều em nhỏ được chữa lành, thông qua việc đóng góp vào Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ do Bệnh Viện FV sáng lập và bảo trợ.

Sự đóng góp của Quý Bằng Hữu sẽ là một bông hoa đẹp nhất dành cho chúng tôi nhân ngày Kỷ Niệm đồng thời là sự đóng góp thiết thực cho ý nghĩa thành lập BV FV của chúng tôi.

Thay mặt Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ và các em sẽ nhận được điều tốt đẹp từ sự đóng góp của Quý Bằng Hữu, chúng tôi xin chân thành bày tỏ lòng tri ân.

4516681668
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

© 2023 All rights reserved