XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ VÀ PHỐI HỢP CHĂM SÓC TRONG ĐƠN VỊ CAN THIỆP TIM MẠCH

14h00 - 14h30, Sảnh Castor, Lầu 5, GEM Center

Năm 2018, Bệnh viện FV đã đầu tư 1,6 triệu USD để xây dựng Phòng Can thiệp tim mạch (Cathlab) mang lại cơ hội điều trị thành công nhiều bệnh lý tim mạch, xử lý hàng trăm ca nhồi máu cơ tim và giúp Khoa Tim Mạch trở thành một trong những chuyên khoa mũi nhọn tại Bệnh viện FV.

 

Để vận hành thành công Đơn vị Can thiệp Tim Mạch, ngoài trang thiết bị hiện đại, thì nhân lực là vấn đề trọng yếu. Do đó, Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến Quý vị phiên hội thảo của Ths.Bs. Hồ Minh Tuấn, với chủ đề khá đặc biệt, “Xây dựng đội ngũ và phối hợp chăm sóc trong Đơn vị Can thiệp Tim Mạch”. Hội thảo sẽ tập trung vào các vấn đề quan trọng trong xây dựng và quản lý đội ngũ phòng Cathlab, quy trình phối hợp chăm sóc giữa các đơn vị nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho bệnh nhân, đặc biệt là người bệnh nhồi máu cơ tim.

 

Bên cạnh đó, diễn giả cũng nêu lên những khó khăn, áp lực và cách vận hành Đơn vị Can thiệp Tim mạch để luôn túc trực 24/7. Qua hội thảo, hy vọng Quý vị sẽ có cơ hội tìm hiểu về các yếu tố quan trọng trong xây dựng và quản lý đội ngũ phòng Cathlab: từ quản lý đội ngũ chuyên gia, đến quá trình đào tạo, phát triển kỹ năng chuyên môn cho thành viên, xây dựng quy trình phối hợp trong đội ngũ, cũng như các công nghệ và cập nhật các hướng dẫn quốc tế tiên tiến để cải thiện hiệu quả điều trị bệnh nhân.

Thông tin diễn giả

Ths.Bs Hồ Minh Tuấn
Trưởng khoa Tim mạch - Bệnh viện FV

Ths.Bs. Hồ Minh Tuấn tốt nghiệp Đại học Y Dược Huế năm 1999 và nhận bằng Thạc sĩ Nội khoa của Đại học Y Dược TP. HCM năm 2014. Ông đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên khoa như siêu âm tim và bệnh lý tim mạch tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, chẩn đoán hình ảnh tại Đại học Y Dược TP.HCM, nội tim mạch tại Viện Tim, tim mạch can thiệp tại Viện Tim Quốc gia Malaysia và tại Bệnh viện Saiseikai Yokohamashi Tobu, Nhật Bản. Hiện tại, bác sĩ Hồ Minh Tuấn đang hoàn tất chương trình tiến sĩ y khoa. 


Bác sĩ Hồ Minh Tuấn được biết đến là một bác sĩ chuyên khoa tim mạch với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ông đã từng công tác tại Viện Tim, từng giữ vị trí Trưởng khoa Chẩn đoán Hình ảnh, bác sĩ Can thiệp Tim mạch chính tại Bệnh viện Tâm Đức. Hiện nay, ông là Trưởng Khoa Tim Mạch tại Bệnh viện FV. Trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát tại TP.HCM, ông cũng kiêm nhiệm vị trí Trưởng khoa Điều trị COVID-19 tại FV.

 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Để ngày vui của Bệnh Viện FV trọn vẹn và mang nhiều ý nghĩa, chúng tôi biết ơn quý đối tác, công ty và cá nhân, thay vì gửi tặng hoa chúc mừng, xin hãy chung tay giúp nhiều em nhỏ được chữa lành, thông qua việc đóng góp vào Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ do Bệnh Viện FV sáng lập và bảo trợ.

Sự đóng góp của Quý Bằng Hữu sẽ là một bông hoa đẹp nhất dành cho chúng tôi nhân ngày Kỷ Niệm đồng thời là sự đóng góp thiết thực cho ý nghĩa thành lập BV FV của chúng tôi.

Thay mặt Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ và các em sẽ nhận được điều tốt đẹp từ sự đóng góp của Quý Bằng Hữu, chúng tôi xin chân thành bày tỏ lòng tri ân.

4516681668
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

© 2023 All rights reserved