XÂY DỰNG VĂN HÓA CHẤT LƯỢNG TẠI BỆNH VIỆN FV

14h30 - 15h00, Sảnh Castor, Lầu 5, GEM Center

Từ thời điểm bắt đầu đi vào hoạt động chính thức, Bệnh viện FV đã định hướng theo đuổi các quy trình cải tiến chất lượng và cam kết với sự an toàn của bệnh nhân. Trong hơn 20 năm qua, điều đó vẫn luôn là kim chỉ nam cho tất cả hoạt động điều trị và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Vậy:

  • Bệnh viện FV đã xây dựng văn hóa chất lượng và an toàn bệnh nhân như thế nào?
  • Làm cách nào để chúng tôi đánh giá, định chuẩn và xác nhận hiệu suất các hoạt động?
  • Hành trình chất lượng & an toàn người bệnh của FV trong quá khứ, hiện tại và tương lai có những cải thiện ra sao?

Tất cả sẽ được thu gọn trong phiên hội thảo của ông Mohd Fazli Shuib, một chuyên gia am tường về lĩnh vực quản lý chất lượng tại bệnh viện, đặc biệt là các cơ sở chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế như Bệnh viện FV. Thông qua chủ đề “Xây dựng văn hóa chất lượng tại Bệnh viện FV”, ông Fazli sẽ mang đến những câu chuyện thực tế, những góc nhìn từ một nhà quản lý chất lượng dày dặn kinh nghiệm. Từ đó có thể nhận thấy, Chúng tôi – Bệnh viện FV – đã làm như thế nào để biến những quy trình khô khan về chất lượng, quy trình đảm bảo an toàn bệnh nhân, trở thành một văn hóa và hài hòa với tất cả hoạt động tại FV.

Điều này không dễ dàng đối với bất kỳ cơ sở chăm sóc sức khỏe nào. Nhưng với cam kết và nỗ lực không ngừng mang đến dịch vụ chăm sóc y tế đẳng cấp, thông qua việc áp dụng, vận hành các tiêu chuẩn quốc tế; thúc đẩy thực hành chuyên môn trên nền tảng khoa học, sẽ mang đến sự an toàn cho bệnh nhân và sự xuất sắc trong hiệu quả điều trị. Đó sẽ là những thông tin quý giá mà ông Fazli sẽ chia sẻ trong sự kiện đặc biệt này.

Thông tin diễn giả

Ông Mohd Fazli Shuib
Giám đốc Quản lý Chất lượng - Bệnh viện FV

Ông Mohd Fazli Shuib tốt nghiệp Đại học Liverpool John Moores (Vương quốc Anh) với bằng Cử nhân Danh dự ngành Dược và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA). Ông được biết đến như một chuyên gia có ảnh hưởng trong việc thúc đẩy các thay đổi và tái cấu trúc hoạt động kinh doanh, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Lĩnh vực mà ông quan tâm là áp dụng công nghệ kỹ thuật số trong việc điều hành bệnh viện và áp dụng công nghệ để tăng hiệu quả trong thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

 

Ông Fazli có hơn 25 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực y tế tư nhân, ông tham gia quản lý các hoạt động kinh doanh; KPI về lâm sàng & tài chính; công tác quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân. Ông Fazli có nhiều kiến thức thực tế trong các hệ thống quản lí chất lượng như: chứng nhận ISO 9001, chứng nhận Malaysian Society for Quality in Health (MSQH); Chứng nhận Joint Commission International (JCI); Hệ thống Loop Medication Administration/Management (CLMA); Chứng nhận Healthcare Information and Management Systems Society (HIMSS) Stage 6, cũng như Chứng nhận Business Process Reengineering (BPR) và các chương trình nâng cấp chất lượng dịch vụ cho bệnh nhân.

 

Trong vai trò Giám đốc Quản lý Chất lượng tại Bệnh viện FV, công việc của ông Fazli là giúp FV định hướng và đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất cho tất cả bệnh nhân; quản lý việc tối ưu hóa sử dụng công nghệ y tế để thúc đẩy an toàn cho bệnh nhân; tăng cường hiệu suất các quy trình làm việc và quy trình lâm sàng của FV; nâng cao độ hài lòng và trải nghiệm khi thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Để ngày vui của Bệnh Viện FV trọn vẹn và mang nhiều ý nghĩa, chúng tôi biết ơn quý đối tác, công ty và cá nhân, thay vì gửi tặng hoa chúc mừng, xin hãy chung tay giúp nhiều em nhỏ được chữa lành, thông qua việc đóng góp vào Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ do Bệnh Viện FV sáng lập và bảo trợ.

Sự đóng góp của Quý Bằng Hữu sẽ là một bông hoa đẹp nhất dành cho chúng tôi nhân ngày Kỷ Niệm đồng thời là sự đóng góp thiết thực cho ý nghĩa thành lập BV FV của chúng tôi.

Thay mặt Quỹ Từ Thiện Nâng Bước Tuổi Thơ và các em sẽ nhận được điều tốt đẹp từ sự đóng góp của Quý Bằng Hữu, chúng tôi xin chân thành bày tỏ lòng tri ân.

4516681668
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) - Chi Nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh

© 2023 All rights reserved